Review trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam

Review trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam
Ngày đăng: 3 tháng trước

Nếu bạn chưa tìm được trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín, hãy đặt niềm tin vào Trung Nam. Hiện tại, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt. Đặc biệt, trong tháng 1/2024, Trung Nam đang có chương trình giảm giá 10% khi đăng ký từ 2 tháng.

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 tại Trung Nam có gì đặc biệt?

Trung Nam được biết đến là trung tâm luyện thi lớp 9 vào lớp 10 uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận được đông đảo sự yêu mến của phụ huynh và học sinh bởi chất lượng giảng dạy tốt, kiến thức được cập nhập liên tục, cơ sở vật chất thuận lợi, học phí hợp lý,...

Trung Nam hiểu rằng, nhiều phụ huynh đang rất quan tâm đến khóa học luyện thi vào 10 tại trung tâm. Chính vì vậy, Trung Nam sẽ nêu ra một số thông tin liên quan đến khóa học để phụ huynh nắm bắt thông tin. 

Khi nào cần đăng ký trung tâm luyện thi vào lớp 10?

Lợi ích khi tham gia luyện thi vào 10 tại Trung Nam

Bên cạnh củng cố kiến thức cho học sinh, trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam còn hỗ trợ các em trong những vấn đề sau đây:

Lý do nên chọn trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam?

trung tâm luyện thi vào lớp 10

Thông tin chung về trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam

Nội dung sau đây, daythemtrungnam.com sẽ đề cập một số thông tin quan trọng về khóa học luyện thi vào 10 tại trung tâm. 

Đối tượng

Dành cho tất cả học sinh chuẩn bị ôn thi vào lớp 10. Đặc biệt, Trung Nam đang có chương trình giảm giá lên đến 10% khi đăng ký trên 2 tháng học trong tháng 1/2024. Phụ huynh và học sinh nhanh chóng liên hệ với Trung Nam để ghi danh.

Chương trình

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 đang có nhiều lịch học trong tuần để học sinh linh hoạt lựa chọn. Khóa học sẽ bao gồm 3 môn học là: toán, ngữ văn và tiếng anh. Trung tâm chỉ nhận từ 4 đến 10 học sinh/lớp để dễ dàng theo sát tiến độ học tập của học sinh. 

Lớp học sẽ được phân chia dựa trên năng lực của học sinh để giúp các em tiếp thu những kiến thức phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn test năng lực đầu buổi học để kiểm tra kiến thức của học sinh.

Khóa học sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Với những học sinh có nền tảng chưa tốt, Trung Nam tập trung bồi dưỡng kiến thức cơ bản. Với những học sinh khá và giỏi, Trung Nam nâng dần độ khó kiến thức. 

Mục tiêu

Tùy vào từng giai đoạn, trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam sẽ đưa ra mục tiêu dạy học khác nhau. Điều này giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời, các em cũng có cơ hội bứt phá điểm số.

Mục tiêu của khóa học sẽ được chia thành 3 giai đoạn là: học chắc nền tảng, luyện thi chuyên sâu và luyện đề đa dạng, cụ thể như sau:

trung tâm luyện thi vào lớp 10

Thông tin liên hệ

Liên hệ với trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam tại địa chỉ:

Bên cạnh khóa học luyện thi vào 10, Trung Nam còn nhiều khóa học bổ ích khác. Khách hàng truy cập mục tin tức để khám phá thêm nhiều khóa học khác tại Trung Nam. 

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 Trung Nam hân hạnh đồng hành cùng các em học sinh.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline