Hệ thống Dạy thêm Trung Nam xin chào quý phụ huynh

Hệ thống Dạy thêm Trung Nam xin chào quý phụ huynh

Có phải phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm uy tín cho con em mình? Phụ huynh lo lắng vấn đề chất lượng dạy học, cơ sở vật chất, giá thành,... Đến với Hệ thống dạy thêm Trung Nam, bạn không cần lo lắng về những vấn đề trên. Để hiểu hơn về chúng tôi, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới.

Giới thiệu về Hệ thống Dạy thêm Trung Nam

Trung Nam được biết đến là trung tâm dạy thêm uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, chúng tôi đang nhận dạy thêm môn: Toán - Tiếng việt - Tiếng anh cho cấp 1 và các môn Toán, Khoa học tự nhiên (Lý, Hoá), Văn và Tiếng anh cho cấp 2, cấp 3, ôn tuyển sinh. 

Trung Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm để giảng dạy học sinh. Để phục vụ cho việc dạy học, chúng tôi còn đầu tư nhiều vào giáo trình, trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất,...

Bên cạnh đó, Trung Nam còn đặt mình vào vị trí của phụ huynh và các em học sinh để thấu hiểu nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Trong tháng 2/2024, Trung Nam có chương trình ưu đãi Tri ân đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh tại các cơ sở GIỚI THIỆU BẠN HỌC MỚI vào học. Liên hệ số điện thoại 0933 735 110 để được tư vấn thêm.

Vì sao nên chọn Hệ thống dạy thêm Trung Nam?

Sự tiến bộ của học sinh và sự hài lòng của phụ huynh chính là niềm hạnh phúc của Trung Nam. Chính vì vậy, toàn thể giáo viên luôn hết mình vì công việc nhằm mang đến những giải pháp giảng dạy tốt nhất.

Cũng nhờ vào sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, daythemtrungnam.com đã nhận về nhiều đánh giá tích cực. Sau đây là những điểm mạnh của Trung Nam so với những trung tâm khác:

Phương châm hoạt động của trung tâm dạy thêm Trung Nam

Mọi định hướng, chính sách và phương pháp giảng dạy được đề ra đều hướng đến sự tiến bộ của học sinh. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên, trợ giảng tại trung tâm luôn hết mình vì công việc. Sau đây là tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của daythemtrungnam.com.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Hệ thống dạy thêm Trung Nam tập trung vào 5 giá trị cốt lõi chính là: “Trí tuệ - Nhân văn - Trách nhiệm - Tự tôn - Sáng tạo”.

Bằng sự tận tâm và hết mình trong công việc, Trung Nam tin rằng sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho học sinh và phụ huynh. Chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cùng các em trên con đường hoàn thiện kiến thức. 

Thông tin liên hệ

Liên hệ với Hệ thống dạy thêm Trung Nam qua địa chỉ sau:

Chia sẻ:
Zalo
Hotline