Khóa học chuẩn bị vào lớp 1 tại Trung Nam

Khóa học chuẩn bị vào lớp 1 tại Trung Nam
Ngày đăng: 3 tháng trước

Bạn đang tìm kiếm khóa học chuẩn bị vào lớp 1 chất lượng cho con em mình? Vậy hãy tham khảo lớp tiền tiểu học tại Trung Nam. Dưới đây là những thông tin chi tiết về khóa học mời Quý phụ huynh tham khảo. 

Bạn biết gì về khóa học chuẩn bị vào lớp 1

Khóa học tiền tiểu học là gì?

Khóa học tiều tiểu học tại Trung Nam sẽ bao gồm những kỹ năng về “đọc - viết - toán”. Thông thường, các bé trên 4 tuổi đã có thể tham gia khóa học này.

Trẻ em khi bước vào môi trường xa lạ và đông đúc, nhất là giai đoạn vào lớp 1 sẽ dễ đối diện với nhiều “khủng hoảng”. Khóa học chuẩn bị vào lớp 1 không chỉ cung cấp cho các bé nhiều kiến thức mới. Hơn thế, lớp tiền tiểu học còn giúp các em có cơ hội tiếp xúc với môi trường mới.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học này còn giúp các bé rèn luyện tư duy tự lập, tính kỷ luật, xây dựng mục tiêu,... Điều này sẽ tác động rất lớn đến tinh thần học tập của các bé trong tương lai. Do vậy, tham gia lớp tiền tiểu học là vô cùng cần thiết. 

Khóa học chuẩn bị vào lớp 1 có cần thiết không?

Tham gia học thêm trước khi vào lớp 1 thật sự rất cần thiết bởi đây là giai đoạn vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là thời điểm các bé rời xa bố mẹ để bước vào môi trường mới.

Bên cạnh đó, kiến thức ở lớp 1 cũng khó hơn so với kiến thức ở mẫu giáo. Tham gia khóa học này sẽ giúp các con chuẩn bị tinh thần tốt hơn để bắt đầu hành trang vào lớp 1.

Hiện tại, lớp tiền tiểu học tại Trung Nam đang về nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Sự tiến bộ của các bé vừa là niềm vui vừa là động lực để Trung Nam phấn đấu trong tương lai. Hiện tại, Trung Nam đang có rất nhiều lịch học. Do vậy, phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn khóa học phù hợp.

Chuẩn bị vào lớp 1 tại Trung Nam - Môi trường học tập lý tưởng cho các bé

Sau đây là những ưu điểm khi phụ huynh đăng ký lớp tiền tiểu học cho trẻ:

Trung Nam đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu tâm lý chung của trẻ. Chúng tôi hiểu được rằng, mỗi đứa trẻ sẽ có tốc độ học tập khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi không gây nhiều áp lực cho trẻ. Ngược lại, Trung Nam tận tình giảng dạy để các bé tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Đặc biệt, tháng 1/2024, Trung Nam đang có chương trình giảm giá lên đến 10% khi đăng ký từ 2 tháng trở lên (áp dụng cho tất cả khóa học tại Trung Nam).

chuẩn bị vào lớp 1

Thông tin chung về khóa học chuẩn bị vào lớp 1 tại Trung Nam

Nhiều phụ huynh vẫn chưa hiểu rõ về lớp tiền tiểu học tại trung tâm Trung Nam. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đề cập những thông tin liên quan đến khóa học này trong bài viết sau đây. 

Nếu nội dung bên dưới vẫn chưa cung cấp đủ thông tin cho phụ huynh, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Trung Nam để được tư vấn thêm.

Đối tượng

Hiện tại, Trung Nam tuyển sinh tất cả các bé chưa vào lớp 1 (thông thường các bé đang ở 4 tuổi). 

Chương trình

Hiện tại, Trung Nam đang nhận dạy học theo ca học. Chương trình dạy học sẽ bao gồm ba kỹ năng về: đọc, viết, toán. Sĩ số lớp học chỉ từ 2 đến 6 học sinh, do vậy, phụ huynh hãy an tâm về chất lượng giảng dạy.

Khóa học chuẩn bị vào lớp 1 sẽ bám sát theo từng năng lực của học sinh và chương trình sách giáo khoa Chân trời sáng tạo lớp 1.

Lịch học

Trung Nam đang có các ca học sau:

Trung Nam đang có 5 cơ sở dạy học, trong đó có 4 cơ sở tại Thủ Đức và 1 cơ sở tại Bình Tân. Địa chỉ chi tiết sẽ được Trung Nam đính kèm ở cuối bài viết.

Nhân viên

Học phí

Phụ huynh liên hệ với Trung Nam để được tư vấn thêm về giá học phí. Tuy nhiên, về vấn đề học phí, phụ huynh không cần quá lo lắng vì chúng tôi đưa ra mức phí hợp lý. 

chuẩn bị vào lớp 1

Thông tin liên hệ

Liên hệ với Trung Nam để đăng ký khóa học chuẩn bị vào lớp 1:

Ngoài khóa học chuẩn bị vào lớp 1, Trung Nam còn mở nhiều khóa học bổ ích khác. Truy cập mục tin tức để khám phá thêm nhiều khóa học hấp dẫn khác tại Trung Nam.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline